หนี Workpermit วิธียอดฮิตในการเพิ่มเงินเดือนสมัยก่อน

Workpermit UK การได้มาทำงานเมืองนอกเป็นความไฝ่ฝันของใครหลายๆคนนอกจะได้ประสบการณ์ในชีวิตแล้วยังสามารถต่อยอดไปทางด้านอื่นๆได้อีก ส่วนตัวผมอาจจะพูดว่ามาเพราะโชคช่วยก็ได้เพราะอยู่ดีๆเพื่อนก็โทรมาจากอังกฤษถามว่าอยากมาทำงานเมืองนอกมั้ยผมตอบตกลงไปโดยไม่ลังเลทันทีว่าอยาก ซึ่งในตอนนั้นยังไม่รู้หรอกว่าจะมาทำงานที่เมืองอังกฤษด้วยวิธีใหน หลังจากเพื่อนโทรมาผมก็เตรียมเอกสาร ก็มีพวกใบผ่านงานที่ระบุหน้าที่และตำแหน่งรายละเอียดการงานลงไปด้วย หลังจากยื่นเรื่องผ่านและได้มาอังกฤษแล้วผมถึงได้รู้ว่าที่ผมได้มาทำงานอังกฤษเพราะเชฟคนก่อนๆพากันหนี WORKwork permit uk

 

ปี 2006 สมัยยุคร้านอาหารไทยเฟื่องฟูไม่ว่าใครเปิดร้านอาหารไทยก็ขายดิบขายดีกันแทบทุกร้าน จึงทำให้มีนักลงทุนทั้งคนไทยและคนแขกต่างพากันเปิดร้านอาหารไทยกันเยอะมาก เมื่อเปิดเยอะขึ้นก็เกิดการแย่งตัวเชฟกันร้านใหนให้ค่าแรงดีเชฟก็พากันย้ายไปอยู่ที่นั่นแทนร้านเดิมสมัยก่อนการ ทรานส์เฟอร์ workpermit เป็นเรื่อง่ายไม่ยุ่งยากไม่ต้องมีใบสอบภาษาอังกฤษก็สามารถย้ายร้านได้เลย หลายๆคนจึงพากันแอบย้ายร้านกันลับๆไม่ให้เจ้าของร้านรู้เมื่อเรื่องเสร็จก็ถึงออกแต่บางคนก็ใจร้อนไม่รอให้เรื่องเสร็จก่อนหนีไปเลยก็มีบางคนก็ไปแล้วโชคดีเรื่องผ่านหลายคนไปแล้วร้านใหม่ไม่ทำเรื่องให้กลายเป็นผีก็เยอะสุดท้ายก็ต้องกลายเป็นคนไม่มีวีซ่าต้องเร่ร่อนไปเรื่อยๆจากความใจร้อนของตัวเอง

ปัจจุบันการขอ workpermit มาทำงานที่อังกฤษเป็นเรื่องยากมากแล้วเนื่องจากรัฐบาลอังกฤษต้องการลดจำนวนแรงงานอพยพเข้าอังกฤษทั้งยังมีปัญหาจากแรงงานจาก โปแลนด์ และยุโรปภาคตะวันออกทะลักล้นเข้ามามากมาย จนนำมาซึ่งการโหวตออกจากอียูหรือ เบร็กซิต ของอังกฤษเพื่อต้องการหยุดการเข้ามาของคนในอียูและเพื่อคอนโทรลชายแดนของอังกฤษเอง.